Loading

Tìm hiểu những thông tin về hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay

Công ty TMHH DV TM toàn cầu Hải Anh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay. Theo quy định của pháp luật thì các doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử. Vậy bạn có biết hóa đơn điện tử là gì không ? Bao gồm những loại nào ? Và vì sao nên chọn dịch vụ lập hóa đơn điện tử của công ty Hải Anh chúng tôi ? Tất cả sẽ được đề cập trong nội dung sau.

Kết quả hình ảnh cho hóa đơn điện tử

Tìm hiểu những thông tin về hóa đơn điện tử

Theo khoản 1 Điều 3 trong Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính thì:

- Khái niệm: Hóa đơn điện tử là tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

- Các loại hóa đơn điện tử: hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn khác gồm: tcm, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm,…; phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tài quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc lế và các quy định của pháp luật có liên quan

- Nguyên tắc: xác định được số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dịnh một lần duy nhất.

Vì sao nên chọn công ty Hải Anh chúng tôi ?

Hải Anh chúng tôi được thành lập lâu năm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, hoạt động luôn đặt khách hàng lên làm đầu, chắc chắn sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất cho bạn. Sau đây là một số lợi ích từ dịch vụ chúng tôi:

- Thứ nhất, chất lượng dịch vụ tối ưu nhất: mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện với quy trình rất đơn giản nhưng vẫn tuân thủ đúng tiến độ thời gian, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Thứ hai, hóa đơn đa dạng, lưu trữ dễ dàng: Hải Anh chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa đơn điện tử mới mẫu mã vô cùng đa dạng với số lượng lớn Hỗ trợ thiết kế mẫu hóa đơn hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ nhận hóa đơn nhanh và tốt nhất qua môi trường điện tử và có thể lưu trữ dễ dàng để tiện việc quản lý về sau.

- Thứ ba, chi phí rẻ và hợp lý: chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ lại vô cùng hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

- Thứ tư, Liên hệ dễ dàng: chỉ cần bạn gọi đến hotline: 0932 621 599, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh và dễ dàng nhất có thể.

- Thứ năm, hỗ trợ sửa lỗi 24/7: để tạo niềm tin cho khách hàng nên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách. Khi bạn gặp bất kỳ một sự cố nào, bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn sửa lỗi nhanh chóng và nhiệt tình nhất kể cả những ngày nghỉ lễ, tết.

- Thứ sáu, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn: chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hóa đơn điện tử và chữ ký số uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn và trao trọn niềm tin cho chúng tôi, đây cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển dịch vụ của mình trong tương lại.

Các cam kết trên cũng đã kết thúc nội dung bài tư vấn ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại trong các kỳ tư vấn sau.

Chữ ký số VINA-CA
Chữ ký số VIETTEL-CA
Chữ ký số VNPT-CA
Chữ ký số FPT-CA
Chữ ký số NACENCOMM
Chữ Ký Số Cá Nhân